Thực đơn nhanh gọn cho những ngày bận rộn
November 28, 2016
Container Kafe – Phá cách, độc đáo, sáng tạo
December 1, 2016

Cách đây không lâu, “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Novaland đã đầu tư mở chuỗi Saigon Café với 8 cửa hàng hoành tráng ở các điểm trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cho đến nay, sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-quan-ly-ban-hang-1

Khi được hỏi về Saigon Café, những ai biết đến sẽ ngay lập tức trả lời rằng: “Không gian – đồ uống – giá cả lý tưởng”. Ở nơi mà mọi thứ đều đắt đỏ như Sài Gòn thì những quán tại các vị trí đắc địa chẳng hạn như ngay góc đường Đồng Khởi, một bên nhìn thẳng ra bến Bạch Đằng, một bên lại có thể ngắm phố đi bộ đẹp lung linh, thì bạn phải có túi tiền rủng rỉnh mới dám bước vào. Nhưng ở Saigon Café, mọi thứ hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của chúng ta. Cả đồ ăn, thức uống đều rất đặc sắc nhưng giá lại bình dân khiến nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ. Không những vậy, tất cả nhân viên ở đây lúc nào cũng thân thiện, đáng yêu và phục vụ khách với nụ cười niềm nở.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-ipos

Ngoài các loại đồ uống độc đáo, mới lạ, Saigon Café còn phục vụ cơm trưa cho nhân viên văn phòng. Với thực đơn phong phú, thay đổi theo ngày và đặc biệt đó đều là những món ăn gần gũi, thân thuộc với người Việt Nam như thịt kho, canh cá, trứng chiên,.. đã nhận được những phản hồi tích cực của thực khách ngay từ những ngày đầu.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-ban-hang-ipos

Bởi những lý do như vậy nên Saigon Café dần trở thành một điểm đến quen thuộc, là lựa chọn hàng đầu để học tập, làm việc, tụ tập bạn bè hay để tĩnh lặng ngắm nhìn nhịp sống sôi động của thành phố.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-quan-ly-ban-hang-ipos

profilesaigoncafe0 profilesaigoncafe1 profilesaigoncafe2 profilesaigoncafe3 profilesaigoncafe4 profilesaigoncafe5 profilesaigoncafe33

 

Comments are closed.