“Mì bay” món mì đang làm mưa làm gió trong thế giới ẩm thực
October 19, 2016
Những sai lầm phổ biến làm hỏng công thức nấu ăn của bạn.
November 3, 2016

Ăn ở quán đã lâu lắm lắm rồi, từ mấy năm đầu mới xuống Hà nội cơ, thế mà giờ mới viết review cho quán ấy. Hôm qua phải ra tận nơi để nhìn rõ cái biển ấy.

 

Địa điểm:số 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông nhé mọi người, ngay đầu đường vào Văn Quán ấy.
Không gian: quán để xe bên cạnh, khá rộng rãi, có cu e dắt xe nhé. Không gian quán bên trong rất bình thường, có 2 tầng và bàn ngồi ngoài hiên, vì đến để ăn thôi chứ chả để ngắm nghía gì nên chả trang trí gì hết. Bếp chế biến ngay phía ngoài hiên, nhìn cũng không sạch Sẽ lắm. Phần này cho 2/5 nhé.

 

Nhân viên: nhanh nhẹn và khá vui tính, bưng bê đồ ra nhanh , gọi gì là có luôn cái đó, cô chủ cũng vui tính lắm, phần này 3/5.

 

Món ăn: chủ đạo của quán là bít tết, 1 suất bít tết đầy đủ giá 55k, khá là rẻ và nhiều, gồm trứng ốp la, 1 miếng thịt bò khá to và pate. Thịt thì chất lượng hơi bấp bênh, hôm thì rất mềm ngon, hôm thì dai nhách, pate thì lúc nào cũng ngon ah. Hành tây ăn kèm hơi sống nên khá hăng với người k ăn cay, khoai thì bình thường, thơm mùi bơ chứ cũng không ngon lắm. Ngoài ra thì sốt vang của quán cũng khá ngon, nhưng mình cảm giác hơi nhiều nước quá. Nước đậu thì đã lên giá rồi .

 

Vì rất hay ăn ở quán này và kết pate của quán nên cho hẳn 4/5.

 

Mình ăn 2 người hết tổng cộng 195k

đánh giá chung chỉ ở mức 3/5 thôi.

 

Một số hình ảnh được cập nhật trực tiếp từ quán.

img_1793 img_1797 img_1799 img_1800 img_1803 img_1804 img_1806 img_1808 img_1810

 

Review thực đến từng mi li mét của checker Nguyễn Thùy Linh

    • Thành phố: Hà nội
    • Sở thích: Khám phá, ca hát, nấu ăn và được ăn…
  • Địa điểm check-in: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Note: Bạn nào đi ăn review, check-in tại các nhà hàng, cafe, quán cóc có thể gửi bài viết về email support@foodbook.vn nhé. BQT sẽ có một phần quà nho nhỏ gửi tặng (tiền mặt) khi bài của bạn được đăng và có nhiều lượt like ạ.

 

Comments are closed.