Container Kafe – Phá cách, độc đáo, sáng tạo

Container Kafe được ra đời bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực F&B nhưng không phải theo “lối mòn” của hàng loạt mô hình khác – cứ quán café là phải ngồi bàn ghế gỗ trong một không gian lịch sự. Chọn cho mình một hướng đi riêng: phá cách, độc đáo và sáng tạo, Container Kafe thực sự là một làn gió mới trong thị trường kinh doanh café đầy cạnh tranh.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-ipos

Đúng như tên gọi, toàn bộ quầy bar và một góc nhỏ của quán được sắp xếp hài hòa trong một container lớn, đẹp và rất lạ. Không những thế, bàn ghế ở đây còn được tận dụng từ những chiếc bánh xe ô tô. Không gian trang trí bằng những phế liệu như vỏ chai, lon bia và còn rất nhiều điều lý thú khác chờ đợi bạn khám phá.

Container Kafe mang đậm tính cách của người Sài Gòn, phóng khoáng, bụi bặm và luôn tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Bạn sẽ thấy mình như trẻ ra vài tuổi khi dành một buổi tối hòa mình ngân nga theo những giai điệu sôi động của ban nhạc sống. Mọi bộn bề thường nhật được gác lại, nơi đây khiến con người ta cảm thấy gần nhau hơn.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-ipos-2

Thưởng thức một ly cocktail vừa ngon miệng vừa đẹp mắt trong một không gian trẻ trung quả là một điều tuyệt vời. Nếu như muốn đổi gió, bartender sẽ chiều lòng bạn với một ly nước ngẫu hứng không-giống-ai và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-quan-ly-tu-xa-ipos

Với nhiều khách hàng khác, điều lôi cuốn họ đến đây lại là món bánh tráng nướng thơm lừng hấp dẫn này và hàng loạt những món ăn vặt khác đúng chuẩn người Sài Gòn. Với Cotainer Kafe, không gì là không thể! Bạn có thể tự tay làm ra món bánh tráng thơm ngon trên bếp than hồng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những nhân viên đáng yêu ở đây. Bởi những điều độc đáo như thế nên đối với nhiều thực khách, Container Kafe không chỉ là một quán cà phê mà còn là một “thế giới” đặc biệt đối với họ.

profilecontainer0 profilecontainer1 profilecontainer2 profilecontainer3 profilecontainer4 profilecontainer5 profilecontainer6

Comments are closed.