Ưu đãi hấp dẫn từ KingBread – Giao hàng tận nơi giảm 20% nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
October 12, 2016
CHECK-IN BÍT TẾT VÀ BÒ SỐT VANG CHINH HẠNH
November 2, 2016

Mì bay khiến thực khách không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn cả thị giác khi dùng bữa tại nhà hàng Hana tại Singapore.

Tọa lạc ở trung tâm thương mại Forum (Singapore), nhà hàng Hana đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với món mì bay. Đây vốn là mì udon, dùng kèm với sốt trứng gà muối và rau răm.

Pearlyn Tan, giám đốc sáng tạo của nhà hàng Hana, cho biết họ đã nghiên cứu và tạo nên những món ăn khi cửa hàng đóng cửa sửa chữa. Nhà hàng muốn thay đổi mọi thứ để tạo cảm giác hiện đại hơn, nhưng vẫn mang hơi thở từ ẩm thực Nhật giữa lòng Singapore. Đội ngũ sáng tạo phải làm nên một món ăn độc đáo và dễ thu hút chú ý trên mạng xã hội. Họ mất 2 tuần để hoàn thành ý tưởng về món mì bay.

mybay

Giám đốc Tan giải thích, xu hướng hiện nay là thực khách đánh giá món ăn qua cách trình bày, họ luôn chụp ảnh trước khi ăn. Tuy nhiên nhà hàng Hana không phô trương vẻ ngoài của món ăn, họ vẫn chú trọng tới chất lượng đồ ăn bằng cách nhập khẩu nguyên liệu từ Nhật Bản và kết hợp với thực phẩm địa phương như nấm và sốt trứng muối.

Có rất nhiều comment ao ước món mì “thần kỳ” này sẽ sớm đáp đất Việt Nam. Bây giờ thì bạn đã được toại nguyện rồi nhé!

image005_4

Sau khi nghe tin mì bay thần kỳ đã “nhập cảnh”, các bạn trẻ đã thi nhau đến thưởng thức với tâm lý thích thú vô cùng, tranh thủ tạo dáng, chụp hình, “phiêu” cùng tô mì thần kỳ biết bay lơ lửng trên không trung này!

1_1615040

Tại địa chỉ tại đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM, trẻ em dưới 5 tuổi đi ăn món mì bay này còn được miễn phí nữa đó!

Nguồn: Sưu tập

Comments are closed.