HỆ THỐNG CRM CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Thu thập thông tin, theo dõi hành vi & quản lý phản hồi của khách hàng

Hệ thống CRM được tích hợp với phần mềm bán hàng iPOS và mạng xã hội Zalo, Facebook giúp thu thập thông tin, theo dõi hành vi và quản lý phản hồi của khách hàng:

 • Thu hút khách hàng đăng ký thành viên khi chat với OA Zalo, và Facebook Page. Sau khi đăng ký, thông tin thành viên (Mã thành viên, tên, ngày sinh) được lưu trữ tại hệ thống CRM.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng hoặc đặt hàng online, mã thành viên được nhập vào hóa đơn, từ đó tích điểm cho thành viên dựa trên giá trị thanh toán.
 • Hóa đơn được lưu vào tài khoản thành viên trên hệ thống CRM, giúp người quản trị theo dõi hành vi của từng khách hàng: số lượng món, số tiền, thời gian, địa điểm chi tiêu, số lượng hóa đơn, số ngày chưa trở lại.
 • Sau khi thanh toán, khách hàng nhận được yêu cầu đánh giá chất lượng dịch vụ qua kênh họ đã kết nối. Phản hồi của khách hàng được lưu vào hệ thống CRM giúp người quản trị thấu hiểu yêu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tương tác với khách hàng & Broadcast thông tin

Hệ thống CRM ghi nhận số điện thoại của khách hàng là mã thành viên và yêu cầu mọi khách hàng cần nhập số điện thoại để đăng ký. Vì vậy, người quản trị có thể tương tác với với từng khách hàng hoặc broadcast tin tức đến các nhóm đối tượng khác nhau (theo các chỉ số hành vi)

Nếu khách hàng đăng ký  thành viên qua các kênh kết nối Zalo Facebook, hệ thống CRM sẽ ghi nhận thông tin tài khoản Zalo và Facebook của khách hàng. Từ đó, cho phép người quản trị tương tác hay broadcast tin tức qua các kênh này, với chi phí 0đ.

Quản lý, vận hành, kiểm soát các chiến dịch marketing

Hệ thống CRM hoạt động theo quy trình phân phối mã khuyến mãi đến khách hàng và tự động xác thực mã khi nhập vào hóa đơn, từ đó giúp người quản trị vận hành hiệu quả các chiến dịch marketing và loại bỏ tối đa quy trình đối soát:
1. Người quản trị có thể tạo ra các chương trình ưu đãi với quy luật giảm trừ linh hoạt, bao gồm: giảm giá trị % hoặc tiền mặt, mua món X tặng món Y, đồng giá các món.

2. Phụ thuộc vào nhu cầu thực hiện chương trình marketing, hệ thống giúp người quản trị chọn cách thức truyền thông chương trình và phát hành mã cho khách hàng:

 • Gửi mã thu hút khách hàng khi có sẵn data số điện thoại
 • Gửi mã hoặc tạo lệnh tự động gửi mã cho nhóm khách theo thông tin cá nhân và hành vi tiêu dùng
 • Xuất danh sách mã để in voucher giấy hoặc chuyển cho đối tác phân phối
 • Tạo một mã ký tự cố định áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng tham gia chương trình

3. Sau khi người quản trị tạo chương trình và thực hiện phát hành mã, hệ thống CRM tự động sinh ra các mã voucher ký tự ngẫu nhiên và phát hành cho mỗi khách hàng một mã khác nhau.

4. Khi nhân viên nhập mã khuyến mại của khách hàng vào phần mềm POS, hệ thống tự động xác thực mã và giảm trừ giá trị trên hóa đơn theo quy luật của chương trình đã tạo.

Quản lý vận hành đơn hàng online

Hệ thống CRM giúp người quản trị dễ dàng vận hành quy trình nhận đơn đặt hàng online và giao hàng:

 1. Thực đơn nhà hàng được đồng bộ từ hệ thống iPOS và hiển thị trên các kênh kết nối Zalo Facebook. Từ đó, khách hàng có thể xem thực đơn online, chọn món và đặt giao hàng ngay trên giao diện hội thoại chat với Fanpage hoặc OA Zalo
 2. Sau khi khách đặt hàng, đơn hàng được chuyển trực tiếp đến máy POS tại cửa hàng, nhân viên chỉ cần thao tác in hóa đơn và chuyển đơn sang hệ thống giao vận Ahamove để gọi tài xế
 3. Tài xế đến cửa hàng nhận đồ, giao cho khách và xác nhận giao hàng thành công.

Bạn đã sẵn sàng ra mắt chương trình thành viên và thực hiện các chương trình marketing chưa? Hãy hoàn thành form thông tin triển khai dưới đây nhé: